Email tư vấn
0944.58.58.68
HOTLINE 24/7
Hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi

 2012

Bạn mong muốn được du lịch khám phá Canada?
Bạn muốn thăm thân nhân, bạn bè? 
Bạn gặp nhiều khó khăn, phiền phức trong việc xin Visa?
Hãy đến với dịch vụ Visa Việt!
Gõ cửa Thế giới!

VISA CANADA TRONG TẦM TAY

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
VISA CANADA VỀ VISA VIỆT BLOG DU LỊCH CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQS) TRANG CHỦ
Nội dung cột {{Title}}
Nội dung cột {{Content}}
Nội dung cột {{Time}}

HỒ SƠ XIN VISA CANADA

vISA CÔNG TÁC

1. Hồ sơ nhân thân:
+ Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên, còn trang trống) + hộ chiếu cũ (nếu có).
+ Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa bất kỳ nước nào;
+ Tờ khai xin visa Canada (Form IMM5257) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
+ Tờ khai thông tin gia đình (Form IMM5645) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
+ Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
+ Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
+ Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
+ Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân;
+ Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
+ Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống);
+ Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất);

2. Hồ sơ công việc:
a. Nếu là cán bộ/ nhân viên
+ Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm/ tăng lương;
+ Bảng lương 3 tháng gần nhất;
+ Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
b. Nếu là chủ doanh nghiệp
+ Sao y đăng ký kinh doanh;
+ Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm gần nhất;
+ Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty
+ Biên bản bàn giao công việc để đi du lịch
c. Nếu là học sinh/sinh viên:
+ Photo Thẻ học sinh/sinh viên;
+ Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;
d. Nếu là người đã nghỉ hưu:
+ Sao y Sổ hưu trí/ sổ lĩnh lương hưu/ Quyết định nghỉ hưu

3. Hồ sơ chứng minh tài chính:
+ Sổ tiết kiệm tối thiểu 5.000 USD (càng nhiều càng tốt)
- Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 3 tháng thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 1 tháng và chưa hết hạn;
- Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 1 năm thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 3 tháng và chưa hết hạn);
+ Xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm (bản gốc);
+ Giấy tờ nhà đất, ô tô, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần (nếu có);
+ Photo thẻ Master hoặc Visa Card (nếu có)

4. Giấy tờ chuyến đi:
+ Booking vé máy bay 2 chiều;
+ Booking khách sạn;
+ Lịch trình chuyến đi tại Canada;

VISA DU LỊCH

1. Hồ sơ nhân thân:
+ Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên, còn trang trống) + hộ chiếu cũ (nếu có).
+ Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa bất kỳ nước nào;
+ Tờ khai xin visa Canada (Form IMM5257) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
+ Tờ khai thông tin gia đình (Form IMM5645) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
+ Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
+ Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
+ Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
+ Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân;
+ Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
+ Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống);
+ Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất);

2. Hồ sơ công việc:
a. Nếu là nhân viên
+ Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm/ tăng lương;
+ Bảng lương 3 tháng gần nhất;
+ Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
b. Nếu là chủ doanh nghiệp
+ Sao y đăng ký kinh doanh;
+ Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm gần nhất;
+ Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty
c. Nếu là học sinh/sinh viên:
+ Photo Thẻ học sinh/sinh viên;
+ Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;
d. Nếu là người đã nghỉ hưu:
+ Sao y Sổ hưu trí/ sổ lĩnh lương hưu/ Quyết định nghỉ hưu

3. Hồ sơ chứng minh tài chính:
+ Sổ tiết kiệm tối thiểu 5.000 USD (càng nhiều càng tốt)
- Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 3 tháng thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 1 tháng và chưa hết hạn;
- Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 1 năm thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 3 tháng và chưa hết hạn);
+ Xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm (bản gốc);
+ Giấy tờ nhà đất, ô tô, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần (nếu có);
+ Photo thẻ Master hoặc Visa Card (nếu có)

4. Giấy tờ chuyến đi:

+ Booking vé máy bay 2 chiều;
+ Booking khách sạn;
+ Lịch trình chuyến đi tại Canada;

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Nhóm từ 4 - 9 pax: 289 USD
Nhóm > 10 pax: 275 USD
TẠI HÀ NỘI
Nhóm từ 1 - 3 pax: 299 USD

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VISA CANADA

Nhóm từ 4 - 9 pax: 309 USD
Nhóm > 10 pax: 295 USD
Nhóm từ 1- 3 pax: 319 USD
TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI XIN VISA CANADA

1. Việc gì diễn ra sau khi tôi nộp Hồ sơ xin visa Canada?

Khi bạn đã nộp hồ sơ cho Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada (CVAC), nhân viên của CVAC sẽ kiểm tra xem hồ sơ đã đầy đủ chưa dựa trên những yêu cầu của CIC và sẽ nộp hồ sơ cho bạn trong ngày làm việc tiếp theo.
Khi Văn phòng Thị thực Canada đã xem xét xong hồ sơ của bạn, họ sẽ đưa ra quyết định và dán thị thực vào hộ chiếu của bạn hoặc sẽ cấp cho bạn một thư giải thích lý do tại sao họ đã không cấp thị thực cho bạn.
Văn phòng Thị thực Canada sẽ trả lại hộ chiếu của bạn một cách an toàn đến CVAC và Trung tâm sẽ thông báo cho bạn bằng phương tiện liên lạc bạn đã lựa chọn. Việc hộ chiếu của bạn sẵn sàng được trả về cũng sẽ được cập nhật trên Hệ thống Theo dõi Hồ sơ Trực tuyến. Sau đó, bạn có thể đến CVAC để nhận lại hộ chiếu hoặc yêu cầu nhân viên gửi hộ chiếu qua đường bưu điện về địa chỉ của bạn.

2. Tôi có thể nộp lại Hồ sơ xin visa Canada ngay sau bị trượt không ?

Có thể.
Đương đơn hoàn toàn có quyền được nộp hồ sơ mới xin cấp visa Canada ngay sau lần bị trượt, trừ trường hợp "Nếu trong thư từ chối bị tick vào mục cấm nộp hay tương tự" thì có thể nộp lại ngay.
Tuy nhiên, trong lần nộp sau, hồ sơ xin visa Canada cần được tối ưu để tăng sức thuyết phục với Đại Sứ Quán, nếu không thì tỷ lệ trượt visa trong lần nộp sau đó sẽ là rất cao.
Để được tư vấn về tối ưu hồ sơ, vui lòng liên hệ VISAVIET qua hotline 0944.58.58.68

THÔNG TIN DU LỊCH CANADA

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!
Kinh nghiệm xin visa Canada từ A đến Z
Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu
Những trải nghiệm không thể bỏ qua khi du lịch Canada
Mẫu thư mời du lịch Canada

Cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Số 164 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, Việt Nam
Website: http//www.visaviet.info      www.dulichthanglong.com
Email: sales@visaviet.info                          Hotline: 0944.58.58.68

ĐỊA CHỈ:

VỚI CHÚNG TÔI - VISAVIET

LIÊN HỆ

Dịch vụ hỗ trợ làm visa đi nước ngoài chuyên nghiệp, chu đáo của Thang Long Travel. VISAVIET chuyên trợ giúp công dân Việt Nam xin visa đi Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ ... tham quan du lịch, công tác hoặc thăm thân đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.

0
1
30
0
© Copyright 2017 VISAVIET  - All Rights Reserved